Vào 9h sáng ngày 20/4/2016 tới đây, Kênh thông báo kinh tế - tài chính CAFEF phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam sẽ tổ chức Diễn Đàn “ giá cả Trị Thật BĐS Việt Nam - số 1: Bước đột phá về tiêu chuẩn sống” tại khách sạn Deawoo - Hà Nội.

nằm trong khuôn khổ DIỄN ĐÀN giá cả TRỊ THẬT nhà đất VIỆT NAM, Ban tổ chức sẽ thực hiện chương trình di chuyển tổ chức SONG PHƯƠNG (Business –To- Business).
Đây là cách kết nối tổ chức song phương lần đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, Ban tổ chức sẽ giúp di chuyển và tổ chức các cuộc gặp song phương, trực tiếp giữa 2 doanh nghiệp với nhau để đi lại thẳng vào trao đổi công việc, tăng hiệu quả cao nhất của cuộc gặp. Trong một ngày của chương trình, công ty có khả năng thực hiện nhiều cuộc gặp song phương theo nhu cầu để mở ra nhanh lẹ việc đi đến, tìm kiếm thời cơ làm ăn.
Các CDT, doanh nghiệp BĐS, các nhà cung ứng sẽ có dịp gặp gỡ trực tiếp nhiều lãnh đạo của các công ty BĐS lớn như: Vingroup, NovaLand, Đại Quang Minh, FLC, TNR Holdings… để tìm kiếm thời cơ và chia sẻ hợp tác kinh doanh.
Tại một địa điểm tại riêng biệt với phòng hội thảo, sẽ có 20 bàn đi đến được bố trí để các công ty (đã đăng ký trước) gặp gỡ và chia sẻ các cơ hội hợp tác mua bán. Thời gian quy chuẩn của mỗi cuộc gặp là 30 phút.
Để tham gia chương trình này, nhữngdoanh nghiệp cần đăng ký và đáp ứng trọn vẹn thông báo cho Ban tổ chức 1 tuần trước sự kiện.

hình ảnh thức đăng ký:
1. Truy cập vào website của sự kiện, điền thông tin theo mẫu, chọn doanh nghiệp đồng ý gặp và gửi yêu cầu
2. Gọi điện đến hotline của sự kiện và làm theo hướng dẫn
Ban tổ chức sẽ liên hệ và gửi thông tin xác nhận cuộc gặp giữa các công ty trước ngày diễn ra hội thảo.
thông báo đáp ứng:
Tên công ty, ngành mua bán và loại thực phẩm chức năng

Đại diện công ty tham dự cuộc gặp và đầu mối liên lạc