Dự án cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 khởi nguồn một căn hộ cao cấp dự án quyết định hàng đầu cho người dùng. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 vị trí trục đường Mai Chí Thọ số 10 thuộc căn hộ chung cư quận 2 gần dự án New City xây dựng bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm khởi nguồn môi trường sống an lành. Hãy tìm hiểu những điểm vượt trội chỉ của khu căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.
cho thue can ho sala – được xây dựng hoàn chỉnh là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cấp cao . Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến một số tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như một vài dịch vụ đẳng cấp .
Căn hộ cao cấp Sarimi
Thiết kế phòng khách bán căn hộ Sala quận 2 được dành ở vị trí vàng và trang trọng nhất trong căn hộ, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh đô thị ngoại khu . Bếp được bố trí ở vị trí dễ dàng nhất dành cho một vài thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất tân tiến , tiện nghi cho cuộc sống .
Với những căn hộ lộng lẫy trong mhững tòa cao ốc, kết hợp lối thiết kế hiện đại và nghệ thuật tạo hình phong cảnh , can ho new city sẽ trở thành một quần thể tiêu biểu tại đô thị .
du an khu do thi sala cũng nằm trong chuỗi một vài công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. với tuyến Metro di chuyển trực tiếp với Cho thuê căn hộ Sala quận 2, về mặt giao thông bởi vậy rất thuận tiện cho dân cư sinh sống ở đây mang thể kết nối .
Khu căn hộ cấp cao Cho thuê căn hộ Sala quận 2 với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao: hồ bơi, nhà hàng, cafe, phòng tập thể dục tân tiến … Hệ thống tiện nghi với trang thiết bị cấp cao hiện đại trong căn hộ của quý khách : tivi, wifi, internet tốc độ cao, trang trí nội thất sang trọng đẳng cấp.
Bảng giá và tiến trình thanh toán bán căn hộ Sala quận 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay lúc với công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán căn hộ Sala quận 2.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. phone Mr. Trắc 0903191286