Căn hộ Thảo Điền Pearl phức hợp và linh hoạt với gói service khép kín, môi trường trong lành. nằm vị trí thuận tiện, khu giải trí giải trí đảm bảo bảo vệ và thuận lợi tối đa cho bạn và gia đình bạn.

Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút, Thảo Điền Pearl quận 2 là khu căn hộ duy nhất tại TP.HCM có 72% diện tích được dành cho mảng xanh. Tại đây, cư dân có cách trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với tự nhiên với một số khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối lưu thông dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

 

can ho thao dien pearl

Cho thuê Thảo Điền Pearl nằm tại tại trọng tâm thành thị, cạnh bờ hồ và công viên, căn hộ Thảo Điền Pearl hội tụ hoàn chỉnh nhữngyếu tố tiện lợi để trở thành nơi sinh sống lý tưởng dành đối với một vài người thành đạt.

Ngoài không gian sang trọng, đẳng cấp này, bạn còn tha hồ được trải nghiệm một số giá thành trị tiện ích cực lớn tại căn hộ Thảo Điền Pearl như: siêu thị mini, bãi tập gym, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn, công viên bờ sông lộng gió, một vài nhà hàng, quán café sang trọng, trường quốc tế, nhà trẻ, công viên giải trí chỉ để cho bé…

Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị đem đến cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

bên cạnh đó, để hỗ trợ khách dễ dàng có được căn hộ đẳng cấp lý tưởng tại Thảo Điền Pearl, Ngân hàng còn cung ứng một vài loại sản phẩm số tiền hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Quý khách cần thêm thông tin đề án Thảo Điền Pearl và thông tin giá cả bán CẬP NHẬT vui lòng liên lạc: 0903191286

Nguồn http://duanempirecity.info/